So sánh sản phẩm

CẤY GHÉP IMPLANT

Hàm răng không đầy đủ khiến bạn tự ti và gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt? Với công nghệ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ, việc sở hữu một hàm răng đều đẹp không còn là một mơ ước xa vời.
1, Cấy ghép Implant có ưu điểm gì?
Cấy ghép răng Implant là phương pháp phẫu thuật đặt các trụ hoặc khung kim loại vào xương hàm phía dưới nướu, sau đó lắp phần răng giả lên trụ Implant đó.  Phương pháp này có ưu điểm quan trọng đó là các răng giả sẽ không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng mỗi khi ăn hay nói. Chính vì thế, nó đem lại sự tự nhiên và thoải mái hơn nhiều so với các cầu răng hay hàm giả thông thường.
Một ưu điểm khác của việc cấy ghép Implant đó là không đòi hỏi các răng kế bên phải làm nền cho răng mới bám vào, trong khi các cầu răng thông thường khác đòi hỏi phải gắn vào các răng ở hai đầu đoạn bị mất răng.
 


 
Quá trình cấy ghép răng cũng rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn, không tổn hại đến răng thật, bạn có thể yên tâm tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi sở hữu một hàm răng đầy đủ, trắng sáng và tự tin.
Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng đã mất khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao. Nha khoa Hoàn Mỹ với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, cùng các công cụ hỗ trợ cấy ghép hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin của mình về một hàm răng đầy đủ, chắc khỏe. 
2,  Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ
Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, quy trình cấy ghép răng Implant được tiến hành theo tiêu chuẩn điều trị quốc tế. Các bước trong quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt, kỹ lưỡng và chính xác để đem lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.
Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Hoàn Mỹ:
Bước 1: Thăm khám và vệ sinh răng miệng
Bước 2: Khám lâm sàng, lên kế hoạch điều trị
Các bác sỹ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm của bạn bằng máy Cone Beam CT 3D. Việc kiếm tra giúp xác định chính xác độ cứng, độ xốp của xương, vị trí dây thần kinh hàm dưới. Dựa vào kết quả thăm khám, đội ngũ bác sỹ sẽ chọn kích cỡ và vị trí thích hợp để đặt Implant, sau đó lập kế hoạch cấy ghép răng cho bạn.
Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant
 
 

 
Bác sỹ sẽ thực hiện tiểu phẫu đặt Implant vào xương hàm. Đối với trường hợp mất răng lâu ngày hoặc các bệnh nhân lớn tuổi hay người có chất lượng xương kém… có thể cần nâng xoang, ghép xương hoặc một vài kỹ thuật hỗ trợ khác khi đặt Implant. Với mỗi trường hợp cụ thể, các bác sỹ của Nha khoa sẽ có những phương án xử lý linh hoạt để đem lại hiệu quả cấy ghép răng tốt nhất cho bệnh nhân.
Bước 4: Đánh giá và kiểm tra lực tác động
3, Chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi cấy ghép Implant?
-    Sau khi cấy ghép răng, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ, âm ỉ trong một vài ngày. Ngày đầu, bạn nên đắp nước đá ngoài môi hay má tương ứng vùng vừa tiến hành cấy ghép. Ngày sau đó đắp nước ấm để giảm sưng, tan máu tụ.
 

 
 Bạn nên sử dụng dung dịch súc miệng và kem đánh răng chưa Chlohexidine để diệt khuẩn và mau lành thương.
-    Không hút thuốc hay khạc nhổ
-    Không ăn nhai trong khoảng 60 phút sau khi gắn răng, ăn thức ăn mềm trong 6 tuần đầu.
Bằng những nền tảng tốt nhất với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng máy móc kỹ thuật hiện đại, Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn thay đổi diện mạo, tìm lại nụ cười tươi tắn, sự tự tin trong cuộc sống và sự thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày.
 
Tags:,