So sánh sản phẩm

Tin tức

Nhổ răng sữa không đúng thời điểm có thể khiến quá trình mọc răng đã thay của bé trở lên xáo chộn, một hàm vĩnh viễn đẹp phụ thuộc rất nhiều từ giai đoạn thay răng sữa. Do đó phụ huynh cần nắm rõ thời điểm nhổ răng thích hợp để giúp cho bé có được hàm răng đẹp sau này.

 • Những nguy hiểm tiềm ẩn khi xỉa răng

  Những nguy hiểm tiềm ẩn khi xỉa răng

  Dân trí Tăm là một sự công cụ trợ giúp đắc lực khi bạn bị thức ăn mắc giữa các kẽ răng. Thoạt nhìn thì những chiếc tăm, thường làm từ tre, hoàn toàn vô hại. Nhưng thực ra có một số nguy cơ sức khỏe tiềm ẩn sau thói quen xỉa răng.
 • Phòng ngừa sâu răng cho trẻ như thế nào?

  Phòng ngừa sâu răng cho trẻ như thế nào?

  Răng sún, răng đen, sâu răng… ngày càng phổ biến ở trẻ em. Mọi thứ đều bắt nguồn từ việc chưa biết và chưa chú trọng cách vệ sinh răng miệng đúng cách.
 • Những điều cần biết khi làm răng giả

  Những điều cần biết khi làm răng giả

  Chính bạn là người dùng răng giả nên bạn phải quyết định chọn loại phục hình nào sau khi tham vấn với bác sĩ điều trị. Có hai loại răng giả: loại tháo lắp và răng giả cố định. Chọn loại nào còn tùy thuộc vào khả năng tài chính.
 • Tẩy trắng răng kiêng ăn gì?

  Tẩy trắng răng kiêng ăn gì?

  Các thực phẩm này sẽ khiến răng bạn bám màu trở lại và cách khắc phục là nên tránh đi trong thời gian tẩy và sau đó hai ngày, hoặc nếu không thể tránh thì hãy đánh răng ngay sau khi ăn các thực phẩm có màu. 
 • Bạn có biết cách cải thiện nụ cười của mình?

  Bạn có biết cách cải thiện nụ cười của mình?

  Không nên dùng những cách dân gian để đánh sạch răng như bột than, vỏ cau, nước cốt chanh. Những chất này tuy làm sạch vết dính dễ dàng những sẽ làm trầy xước men răng của bạn,

Hiển thị từ1 đến5 trên15 bản ghi - Trang số1 trên3 trang