So sánh sản phẩm

Những phương pháp điều trị cười hở lợi mới nhất hiện nay

Những phương pháp điều trị cười hở lợi mới nhất hiện nay

Điều trị cười hở lợi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi giúp bệnh nhân mắc chứng bệnh này thoát khỏi cảm giác mặc cảm, tự ti khi giao tiếp bởi vì nụ cười kém duyên của mình. Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa cười hở lợi, tùy theo nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh mà bác sỹ sẽ có biện pháp điều trị phù hợp cho bệnh nhân. 
 

 
Cười hở lợi gây ra nhiều phiền phức trong đời sống cho bệnh nhân

Điều trị cười hở lợi không phẫu thuật

Cười hở lợi là tình trạng khi cười phần nướu lộ ra hơn so với bình thường, làm mất tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Với các phương pháp điều trị hiện đại, những nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được. Chữa bệnh cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật có 2 hình thức sau:

Tiêm hoạt chất:

Đây là phương pháp thường được áp dụng cho trường hợp cười hở lợi do môi trên bị ngắn. Giải pháp tiêm hoạt chất giúp tạo hình môi hoặc làm dài môi trên để che bớt phần lợi hở ra.

Chỉnh nha:

+ Phương pháp chỉnh nha niềng răng này cho kết quả vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả cao, tuy nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với phương pháp tiêm hoạt chất.

Điều trị cười hở lợi bằng phẫu thuật

Chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật đem lại hiệu quả cao nhất. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội như khắc phục hoàn toàn được nguyên nhân gây bệnh do cấu trúc xương hàm chỉ với duy nhất một lần phẫu thuật.

Phẫu thuật cười hở lợi do thân răng ngắn

Giải pháp điều trị tốt nhất trong trường hợp này là làm dài thân răng, để làm dài thân răng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật làm ngắn bớt nướu (lợi). Duy nhất tại Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ sẽ giải quyết triệt để tình trạng nướu (lợi) phát triển trở lại bằng cách cắt bớt hoặc mài bớt phần xương ổ răng để nướu không “bò” trở lại. Đây là phương pháp an toàn, không gây bỏng rát như phương pháp sử dụng laser cũ.

Phẫu thuật cười hở lợi do xương ổ răng phát triển

Đối với trường hợp xương ổ răng phát triển thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cười hở lợi bằng cách áp dụng phương pháp Lefort 1 để di dời xương ổ răng theo chiều lên trên giúp bạn sở hữu nụ cười thẩm mỹ mới. Nhiều trường hợp đơn giản hơn, Bác sỹ có thể làm lún thân răng từ 8 – 10 mm mà không cần phải phẫu thuật Lefort

 

 
Ưu điểm của các phương pháp điều trị mới nhất

+ Khắc phục hiệu quả tình trạng hở lợi.

+ Không để lại sẹo, không gây đau rát.

+ An toàn và hiệu quả cao, không gây biến chứng.

+ Thời gian điều trị ngắn và hồi phục nhanh chóng.

Trên đây là những phương pháp điều trị cười hở lợi mới nhất năm 2017. Tùy theo nguyên nhân gây ra bệnh mà bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn. Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này một cách dễ dàng.
 
 
Tags:,