So sánh sản phẩm

Niềng răng Invisalign

Có thể bạn đang là 1 trong số 90% người Việt Nam sở hữu hàm răng khấp khểnh kém duyên vì chưa biết đến dịch vụ niềng răng không mắc cài “thần thánh” của  Nha Khoa Hoàn Mỹ.
Với ưu điểm khay niềng răng trong suốt, tháo lắp dễ dàng, an toàn hiệu quả và đặc biệt là làm người đối diện khó có thể nhận biết được là bạn đang niềng răng, niềng răng không mắc cài được coi là phương pháp chỉnh nha tiên tiến được đông đảo khách hàng lựa chọn.

1. Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống máng nắn không màu sắp xếp vị trí các răng về theo cùng một hàm.
 


 
Những máng nắn này được làm với nguyên liệu trong suốt và khả năng đàn hồi cực cao, có khả năng tạo áp lực nhẹ liên tục tác dụng lên răng, từ từ di chuyển răng về với vị trí phù hợp.
2. Ba ưu điểm tuyệt vời của niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Hoàn Mỹ
Giá niềng răng Invisalign tương đối cao, vậy chúng có những ưu điểm gì mà mặc dù giá cao hơn thị trường mà vẫn được nhiều khách hàng tin dùng?
- Tính thẩm mỹ cao: Bạn sẽ không cần phải mang vác niềng răng truyền thống mà thay vào đó là hệ thống máng nắn vô hình có thể tháo ra lắp vào thoải mái và không ai nhìn thấy bạn mang chúng.
 

 
- Dễ dàng thích nghi: Khác với những loại mắc cài gây vướng cộm khó chịu thì niềng răng trong suốt có chiều dài khoảng 0,25mm nên bạn có thể tháo ra khi ăn mà không có cảm giác khó chịu.
- Hiệu quả trị liệu cao: Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ tốt, dễ chịu mà đây còn là giải pháp lý tưởng cho những ai không may mắc sở hữu hàm răng thưa, răng hô chen chúc hoặc móm.
3. Niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Hoàn Mỹ được thực hiện như thế nào?
- Bước 1: Thu thập dữ liệu bệnh nhân cần được chỉnh nha
- Bước 2: Scan đầy đủ dữ liệu đưa vào phần mềm điều trị chuyên dụng để phân tích đưa ra giải pháp cụ thể.
Sau khi thu thập đầy đủ dữ liệu bác sĩ sẽ tiến hành lập kế hoạch và thực hiện các bước di chuyển răng trên phần mềm giả định. Ứng với mỗi bước di chuyển răng, phần mềm này sẽ ứng dụng với hệ thống in 3D và in ra một chiếc máng trong suốt. Sau đó, tùy theo khoảng cách di chuyển của răng mà cho ra một máng nắn hoàn chỉnh.
- Bước 3: Nhận và đeo khay niềng
 

 
Sau khi lập kế hoạch hoàn hảo, máng đã được in ra (hiện nay, hệ thống in máng niềng răng không mắc cài Invisalign được đặt duy nhất tại một nhà máy tại Mỹ) sẽ được chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất và bạn tiến hành đeo máng nắn tuần tự và thay máng nắn 2 tuần 1 lần.
Với mỗi lần thay máng nắn bạn cần phải đến bác sĩ nha khoa để kiểm tra lại sự di chuyển của răng.
 
Tags:,