So sánh sản phẩm

TẨY TRẮNG RĂNG

Thói quen hút thuốc lá, những thực phẩm có màu (như cà phê, trà, rượu vang,…), vôi răng, uống thuốc kháng sinh, … là những nguyên nhân khiến răng bạn có thể bị xỉn màu, ố vàng. 
Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể tìm lại nụ cười trắng sáng, tự tin với dịch vụ tẩy trắng răng của Nha khoa .
1, Cùng Nha khoa  tìm lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên
Tẩy trắng răng là một phương pháp nhằm cải thiện màu sắc tự nhiên của răng mà không hề làm tổn hại tới bề mặt răng. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ Mỹ được đánh giá cao về khả năng tác động tốt lên mô và men răng, đồng thời đảm bảo độ an toàn và mức độ thẩm mỹ cao.
 

 
Nha khoa  áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening với những ưu điểm nổi bật mang lại hiệu quả tối ưu.
-    Ánh sáng xanh WhiteSpeed của công nghệ Laser Whitening cùng với thuốc tẩy trắng răng sẽ cắt đứt các liên kết màu trên răng mà không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, mang lại cho bạn hàm răng trắng bóng mà không thấy cảm giác ê buốt gì.
-    Tẩy trắng răng không mất nhiều thời gian. Chỉ cần khoảng 10 phút tẩy trắng răng nha khoa tại phòng khám, bạn có thể nhận thấy màu sắc của răng được cải thiện so với màu cũ nhiều lần.
-    Tẩy trắng răng nha khoa bằng công nghệ Laser Whitening không gây hại bề mặt men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, không gây ê buốt, dị ứng hay biến chứng. 
-    Màu sắc của răng sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening có thể giữ được trong khoảng 5 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng, đồng thời tránh xa các tác nhân gây xỉn màu (cà phê, thuốc lá, …) thì hiệu quả còn có thể kéo dài hơn nữa.
2, Quy trình tẩy trắng răng laser tại Nha khoa :
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Nha sĩ sẽ tiến hành khám, xử lý nếu có bệnh lý về răng miệng, đồng thời do độ trắng sáng để so sánh với kết quả sau khi thực hiện.
Bước 2: Cách ly mô, nướu bằng gel và bông gòn để không cho răng dính vào mặt phí trong khoang miệng.
Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng với nồng đồ phù hợp, đồng thời đeo kính cho bệnh nhân để bảo vệ mắt khỏi tia sáng laser.
Bước 4: Chiếu sáng laser vào phần răng đã bôi thuốc. Bạn sẽ được thay thuốc vài lần trong thời gian tẩy trắng, nha sỹ sẽ theo dõi quá trình tẩy trắng để điều chỉnh nồng độ thuốc sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.
 

 
Sau khi chiếu laser xong, nha sỹ sẽ làm sạch khoang miệng, tháo dụng cụ bảo vệ, gỡ bông chặn, hướng dẫn bạn súc miệng sạch sẽ để hoàn tất quá trình tẩy trắng răng.
Sau khi tẩy trắng răng laser, bạn nên chú ý chăm sóc vệ sinh răng miệng đầy đủ và đúng cách, đồng thời hạn chế các thực phẩm có màu, hạn chế dùng kháng sinh,… để giữ răng trắng sáng trong thời gian lâu dài.
 

 
Thật nhanh chóng và đơn giản để thoát khỏi nỗi ám ảnh về hàm răng xỉn màu, ố vàng phải không? Nha khoa áo dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tân tiến, cùng đội ngũ bác sỹ giỏi và chế độ chăm sóc tốt sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình tìm lại và giữ gìn một hàm răng trắng sáng đầy thu hút.
 
 
Tags:,